DANH MỤC
THƯƠNG HIỆU
Giới thiệu
NỘI THẤT Ô TÔ THỦY LONG - NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN

    Nội thất Ôtô Thủy Long xin trân thành cảm ơn các Chủ xe, các bác Tài đã, đang và sẽ ủng hộ. Tin tưởng gửi trọn niềm tin cho chúng tôi được chăm sóc, làm đẹp những chiếc xe yêu quý của Quý khách. Nhân đây xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công!

    Thủy Long là thương hiệu mạnh, uy tín trong thị trường Nội thất ô tô. Nói đến bọc đệm, chải sàn, chống ồn, dán phim, lắp đặt đồ chơi theo xe là nhiều bác Tài nghĩ ngay tới Thủy Long đường Bưởi.

    Là nhà cung cấp nội thất Ôtô chuyên nghiệp, Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường từ Miền Bắc tới Miềm Trung. Được thành lập vào năm 1992, Chải qua 20 năm phát triển, ban đầu chỉ có 1 cơ sở nằm tại số 508 đường Bưởi – Hà Nội. Nay do nhu cầu mở rộng sản xuất, chúng tôi đã chuyển xưởng may đệm về khu đất làng nghề Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội và cơ sở 2 nằm tại góc ngã tư Lê Văn Lương kéo dài + Vạn Phúc (Hà Đông – Hà Nội) nhằm đáp ứng nhanh và mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

    Đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng và phong phú, với dây chuyền trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Thời gian giao hàng nhanh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu phấn đấu của Thủy Long.

THỦY LONG LUÔN CAM KẾT:

  1. -   Chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc suất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh nhất.
  2. -    Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
  3. -    Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong thời gian ngắn nhất.
  4. -    Chế độ bảo hành tốt nhất.

ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM NỘI THẤT Ô TÔ THỦY LONG CÓ:

  1. -    Mẫu mã đa dạng.
  2. -    Màu sắc phong phú.
  3. -    Nhiều mức giá phù hợp để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

     Quý khách có nhu cầu về tất cả các dịch vụ Nội thất ô tô, hãy tới ngay cửa hàng Thủy Long gần nhất để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với chiếc xe yêu quý của mình.